Đăng bởi Để lại phản hồi

Mẹo chăm sóc da khi làm việc nhiều với máy tính

Bạn có nghe nhắc đến ánh sáng xanh cùng hàng loạt nguy hiểm mà loại ánh sáng này mang đến, đặc biệt là cho da và mắt hay chưa. Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, laptop, ipad, đèn huỳnh quang…tất cả đều là những thiết bị mà chúng ta sử dụng hằng ngày và khó có thể từ bỏ được.

Tác hại của tia sáng xanh với da là những tác hại khó thấy ngay, thường về lâu dài bạn mới nhận ra thì đã quá muộn. Nhất là với những dòng máy tính, điện thoại đời cũ, ánh sáng xanh của chúng nguy hại tương tự như tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời. Dù bạn có bôi kem chống nắng vẫn vô dụng trước chúng.

Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại… đều chẳng có cảm tình với làn da của bạn chút nào đâu. Nếu phải thường xuyên phải ngồi trước máy tính hàng giờ đồng hồ thì bạn nên tìm cách bảo vệ là da trước khi những dấu hiệu lão hóa ùn ùn kéo đến dưới sự hợp sức của ánh sáng xanh.

Với 05 lưu ý nhỏ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào đối phó tốt nhất với ánh sáng xanh, bảo vệ làn da giữ được vẻ đẹp của như đã có.

#2 RỬA MẶT SAU KHI SỬ DỤNG MÁY TÍNH

#3 DÙNG KEM DƯỠNG MỖI TỐI

#4 ĐẮP THÊM MẶT NẠ MẮT

#5 TẨY TẾ BÀO CHẾT ĐỊNH KỲ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *