Câu chuyện thương hiệu

Một nhà văn đã nói
“Đàn bà đẹp luôn có quà”

như một minh chứng rằng người phụ nữ có nhan sắc sẽ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Trước đây, phụ nữ lúc nào cũng bận rộn vì nhà cửa, bếp núc, ít có thời gian nghĩ cho riêng mình. Nhưng ngày nay, xã hội hiện đại hơn, phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định giá trị của mình, điều này đồng nghĩa với việc phụ nữ biết quan tâm đến vẻ ngoài của mình nhiều hơn.
Narguerite hiểu rằng, dù trong thời gian nào, dù làm công việc gì thì phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, được làm đẹp và phải thật xinh đẹp. Trong đó, sở hữu một làn da khỏe – đẹp tự nhiên chính là yếu tố đầu tiên mà phụ nữ quan tâm. Nhưng, đẹp tự nhiên không có nghĩa là tự nhiên mà đẹp, phụ nữ sẽ cần thêm những sản phẩm hỗ trợ, chăm sóc da để phục vụ cho hành trình làm đẹp của mình. Chính vì thế Narguerite ra đời để đồng hành cùng bạn…đẹp hơn mỗi ngày.

Thiên nhiên thuần khiết

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên, Narguerite đã hình thành nên ý tưởng tận dụng nguồn nguyên liệu thuần khiết, dồi dào dưỡng chất tuyệt vời từ thiên nhiên để sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, an toàn và uy tín cho khách hàng.

Hoa cúc Marguerite

Một loài hoa mang ý nghĩa thanh tao, thuần khiết, có sức sống mãnh liệt, tự mình vươn lên và tỏa sáng dù trong hoàn cảnh nào tượng trưng cho những mong muốn mà Narguerite gửi gắm đến bạn “Hãy luôn xinh đẹp, kiêu hãnh, tự tin với vẻ đẹp của chính mình và hãy tỏa sáng ở những nơi bạn bước đến”.

Hiệu quả và an toàn

Trong suốt những năm qua, Narguerite đã liên tục nghiên cứu, tìm hiểu những trăn trở của bạn, những vấn đề về da mà bạn đang gặp phải, làm cách nào để cho ra những dòng sản phẩm thật sự cần thiết giúp bạn cải thiện làn da một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Đến nay, Narguerite tự hào khi là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín được tin dùng, sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha…áp dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất hiện đại nhất để tạo ra các dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng, phù hợp với từng tình trạng da khác nhau giúp cải thiện các vấn đề da, tăng cường sức khoẻ cho làn da một cách an toàn.