Alpha Arbutin -Giảm nám và tàn nhang hiệu quả!

Nỗi lo lắng của độ tuổi 30-40 là gì? 
Đó là khi những đốm nám, tàn nhang bắt đầu lộ dần trên da mặt, da không còn giữ được vẻ đàn hồi căng mịn và nếp nhăn dần xuất hiện nơi khóe mắt, khóe miệng mỗi khi cười. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể cải thiện được nếu bạn chú trọng vào bước dưỡng da. Để Narguerite mách cho bạn QUY TRÌNH CƠ BẢN NHẤT DÀNH CHO DA NÁM - LÃO HÓA SÁNG + TỐI nhé!

SÁNG:
Sử dụng kem chống nắng phù hợp. Đây là điều bắt buộc đầu tiên, ban đêm điều trị nám mà ngày không nghiêm túc chống nắng thì không thể mang lại hiệu quả được. Một số ưu tiên khi chọn kem chống nắng như sau : thoáng nhẹ không bết rít, không gây kích ứng châm chích da, không bị bóng nhẫy, khả năng lưu lại trên da cao ( không dễ bị trôi đi khi gặp mồ hôi hoặc khói bụi ).

TỐI:
- Tẩy da chết định kì 2 lần / tuần. Điều này cũng quan trọng không kém vì nếu không dọn dẹp sạch sẽ lớp tế bào chết trên bề mặt da, bao nhiêu dưỡng chất khi thoa sẽ rất khó hấp thụ. Khả năng hấp thụ kém không chỉ không mang lại hiệu quả trị nám, mà còn có nguy cơ bí da, lên mụn hoặc da tối màu.

- Sử dụng đầy đủ cả bộ trị nám mỗi đêm. Bộ gồm 3 sản phẩm:

1. Skin Brightening Toner : Nước hoa hồng cân bằng độ pH, giúp cân bằng da, dịu da, làm sáng da hiệu quả với chiết xuất lúa mì thủy phân.

2. Dark Spot Eraser Serum : Serum với kích thước phân tử nhỏ dễ dàng thấm sâu vào da ức chế từng giai đoạn hình thành nám, ngăn nám phát triển lan rộng và xóa dần vết nám một cách an toàn và trị tàn nhang tận gốc. Sử dụng hoạt chất Alpha-Arbutin nổi tiếng về khả năng ngăn chặn melanin, giúp da sáng dần và vết nám mờ đi trông thấy.

3. Dark Spot Eraser Cream : Kem được cải tiến công thức bổ trợ cho Serum cũng với hoạt chất Alpha-Arbutin. Serum thấm sâu tầng dưới thì Kem sẽ bảo vệ da tầng trên, vừa ngăn không để Serum bị bay đi hết, vừa đẩy nhanh hiệu quả trị nám lên gấp nhiều lần.

Cùng xem clip bên dưới để hiểu rõ thêm về bộ trị nám của Narguerite nhé cả nhà!