Các kênh truyền thông chính thức trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH Narguerite

Trong thị trường cạnh tranh và phức tạp như hiện nay, có rất nhiều những cơ sở làm hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng. Hàng loạt những kênh truyền thông liên quan đến các sản phẩm trong đó có sản phẩm của Narguerite cũng xuất hiện. Chính vì vậy, hôm nay Narguerite sẽ chính thức công bố các kênh truyền thông chính thức thuộc sự quản lý của CT TNHH Nargurite.

Fanpage Mỹ phẩm Narguerite

Hiện tại, fanpage Mỹ Phẩm Narguerite có gần 36 nghìn lượt like và hơn 37 nghìn follow là kênh social (mạng xã hội) chính thực trực thuộc công ty TNHH Narguerite. Tại đây, tất cả các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi đều được công ty phê duyệt và công bố đến các tổng đại lý và khách hàng. Mọi người có thể vừa xem thông tin, mua hàng và hòa mình cùng với những Mini game hấp dẫn và nhận về những phần quà vô cùng giá trị...

Kênh Youtube Narguerite Vietnam Officially

Là một trong những kênh truyền thông khá thu hút khách hàng, thì Narguerite cũng không thể nào bỏ qua được Youtube. Tên kênh Youtube chính thức của Narguerite có tên chính thức là Narguerite Vietnam Officially. Tại đây, tất cả các video liên quan đến sản phẩm, cũng như thông tin của công ty dưới dạng video sẽ được đăng tải lên cho mọi người cùng biết.

Instagram Narguerite

Bên cạnh đó, Narguerite còn có kênh truyền thông trên mạng xã hội Instagram. Đây là mạng xã hội gần giống với Facebook, chính vì vậy, Narguerite cũng truyền tải những hình ảnh, video và các thông tin liên quan đến sản phẩm, sự kiện, chương trình của công ty đến mọi người.

 

Website Narguerite.com.vn

Hiện nay, công ty nào cũng sẽ có một website riêng cung cấp các sản phẩm cũng như tin tức, giúp khách hàng tiếp cận và đặt mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Narguerite cũng không ngoại lệ, Narguerite.com.vn chính là website chính thức trực thuộc, do công ty TNHH Narguerite quản lý nội dung và sản phẩm. Tại website này mọi người có thể đặt hàng, tham khảo các thông tin về làm đẹp, theo dõi tình trạng đơn hàng...

Trên đây là 4 kênh truyền thông chính thức thuộc công ty, trực thuộc chịu sự quản lý của Narguerite Việt Nam. Mọi người cùng tham khảo, và follow những kênh này để biết được thông tin về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi của Narguerite nhé!