ĐIỀU KỲ DIỆU TẠO RA TỪ LỚP BỌT SỮA RỬA MẶT

Rửa mặt với sữa rửa mặt là công đoạn skincare mỗi ngày của các quý cô yêu làm đẹp. Sử dụng sản phẩm này hằng ngày, thế nhưng bạn đã biết hết công dụng tuyệt vời của lớp bọt bông mềm mềm, thơm thơm này chưa? Cùng Narguerite tìm hiểu xem nhé.

Tăng hiệu quả làm sạch sâu

 

Khi bạn tạo bọt sữa rửa mặt thì những “đám mây” bồng bềnh này sẽ đóng vai trò tương tự như ion+ có khả năng hút sạch bã nhờn và bụi bẩn (icon-) nằm sâu trong lỗ chân lông. Các bóng bọt mịn dễ dàng len lỏi sâu vào lỗ chân lông, lăn tròn trên da sẽ cuốn theo chất bẩn, bụi chất li ti mắc kẹt trong lỗ chân lông mà không gây xây xước bề mặt da.

Giảm độ kiềm của chất tẩy rửa

 

Trong quá trình tạo bọt, các chất tẩy rửa sẽ được chung hòa trong nước, giảm bớt tính kiềm, giúp giảm bớt áp lực trên da. Điều này đặc biệt có lợi với những bạn có da nhạy cảm.

Giảm lực ma sát trực tiếp của tay hoặc máy lên da

 

Khi tạo bọt kĩ, bọt sẽ mịn, xốp, có độ đàn hồi, đóng vai trò như một tấm đệm đỡ, giảm bớt lực ma sát trực tiếp của tay hoặc dụng cụ rửa mặt (cọ, bọt biển) hoặc máy khi massage trên da. Từ đó giảm thiểu nguy cơ kích ứng da.

 

Bóng bọt mịn li ti lăn trên da tạo ra chuyển động massage nhẹ nhàng kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, da dẻ hồng hào, sáng mịn va rạng rỡ hơn.

 

Cách tạo bọt:

Tạo bọt bằng tay: Đầu tiên, bạn cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, sau đó cho một chút nước vào lòng bàn tay và chụm đầu ngón tay, khuấy nhẹ nhàng để hòa tan sữa rửa mặt. Khi thấy sữa rửa mặt đã hòa tan hoằn toàn, tăng tốc dộ khuấy bọt, đánh theo chiều kim đồng hồ, thêm nước nếu thấy sữa rửa mặt còn đặc (chỉ thêm từ từ với lượng nhỏ, tiếp tục đánh bọt theo 1 chiều). Tiếp tục đánh cho đên skhi lớp bọt mịn xốp, có độ đàn hồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến những dụng cụ tạo bọt như lưới tạo bọt, cốc tạo bọt,... Chúng đều có giá thành khá rẻ, cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có lớp bọt bông mịn.

 

Chúc các bạn có làn da sach đẹp, mịn màng.