Giải thích về hiện tượng da mẩn đỏ sau khi sử dụng “Serum ốc sên Perfect Care”

Những ngày gần đây, nhiều khách hàng sau khi sử dụng Serum chiết xuất từ ốc sên Perfect Care có xuất hiện mẩn đỏ da nên lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Như mọi người cũng biết, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm đều có một thành phần và công dụng riêng. Và lớp biểu bì da của mỗi người cũng vậy, mỗi một làn da có thể thích ứng được với mỗi thành phần khác nhau, nếu không hợp có thể bị dị ứng là điều hết sức bình thường.

Đối với Serum Perfect Care cũng vậy,với chiết xuất từ dịch ốc sên giàu protein, vitamin và canxi, có tác dụng tái tạo da, làm trắng da, nhẵn mịn và căng da. Đặc biệt, trong dịch ốc sên có chứa chất chống oxy hóa mạnh, dưỡng ẩm tốt, giúp bảo vệ và tái tạo các mô tổn thương, làm mờ các vết thêm nám và sẹo, xóa nếp nhăn, trẻ hóa tế bào da, chống lão hóa. Bên cạnh đó, serum còn chứa chiết xuất từ 10 loại hoa giúp dưỡng da an toàn, hiệu quả.

Như vậy, nếu ban đầu khách hàng sử dụng sản phẩm này mà có hiện tượng nổi mẩn li ti là do da chưa thích ứng, chưa quen với sản phẩm. Còn nếu da bắt đầu có hiện tượng nổi mẩn đỏ, căng rát, ngứa nhiều thì có thể do cơ địa, da không phù hợp với thành phần của sản phẩm gây ra dị ứng.

Ngoài ra, bên cạnh việc làn da không phù hợp với các thành phần của sản phẩm thì các yếu tố về môi trường như thời tiết, không khí ô nhiễm, thực phẩm cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc da mẫn cảm, mẩn đỏ hoặc dị ứng. Ví dụ như: Trong những ngày thời tiết thay đổi, làn da vốn nhạy cảm lại tiếp xúc với sản phẩm mới khiến da càng dễ kích ứng.

Chính vì thế, mọi người nên thử trước một lượng nhỏ serum và quan sát da, nếu không có hiện tượng kích ứng thì có thể an toàn sử dụng mà không lo dị ứng. Chúc mọi người sử dụng sản phẩm an toàn và có một làn da sáng khỏe!