Làm đẹp từ Yến mạch có tốt không?

Yến mạch là một loại thực phẩm rất quen thuộc góp mặt trong nhiều món ăn bổ dưỡng. Ngoài việc dùng yến mạch để chế biến những món ăn ngon, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng  nguyên liệu này trong việc làm đẹp.


Sở dĩ, yến mạch được áp dụng  rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp, bởi vì bên trong yến mạch có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho da như  vitamin B, vitamin E và nguồn protein dồi dào, cùng những chất khoáng khác.

Chúng  ta có thể biến yến mạch thành những  nguyên liệu dưỡng da đa dạng, với nhiều công dụng  khác nhau.Công dụng tuyệt vời nhất của yến mạch đó chính là dưỡng ẩm. Vậy nên, những  ai sở hữu làn da khô sần, thiếu sức sống và có những nếp nhăn, thì hỗn hợp yến mạch và mật ong sẽ giúp da bạn mềm mịn, trắng sáng hơn.


Không chỉ dưỡng ẩm, yến mạch còn có khả năng làm da trắng hồng  tự nhiên. Công dụng này sẽ phát huy trên làn da của bạn, khi  chúng ta kết hợp sữa tươi với yến mạch. Acid latic có trong sữa chua có tính kháng khuẩn cao, tác động giúp da loại bỏ những lớp tế bào chết, thay thế bằng lớp tế bào mới tươi trẻ. Đồng thời, những dưỡng chất có trong yến mạch sẽ thẩm thấu sâu trong da, nuôi dưỡng làn da trắng khỏe.


Chính vì những công dụng đa dạng và khả năng làm đẹp hiệu quả, yến mạch là nguyên liệu được đưa vào bảng thành phần của nhiều sản phẩm làm đẹp. Trong đó có mặt nạ yến mạch dưỡng trắng Oatmeal Whitening  Mask đến từ Narguerite.

Với mong  muốn tận dụng nguyên liệu từ thiên nhiên,  để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da an toàn, Narguerite đã cho ra mắt sản phẩm mặt nạ yến mạch. Sản phẩm này với những công dụng chính như dưỡng ẩm, phục hồi da, giúp da khỏe từ bên trong và dưỡng trắng da. Với sự kết hợp của yến mạch và nhiều hoạt chất bổ ích khác, sản phẩm này sẽ giúp làn da cải thiện lên mỗi ngày.