LIỆU CUSHION CÓ PHÙ HỢP VỚI CON GÁI VIỆT

Các bạn gái chúng mình đều biết đến Cushion là tên gọi của các loại kem nền dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí và được tán bằng mút.

Ra đời vào năm 2008, hộp cushion đầu tiên có tên Air Cushion của hãng mỹ phẩm Amore Pacific đến từ xứ sở kim chi đã nhanh chóng được yêu thích và phổ biến khắp Hàn Quốc và cả châu Á.

Nhưng với đặc trưng là một sản phẩm đến từ quốc gia ôn đới, khí hậu mát mẻ, nơi mà người dân lại có chế độ skin care rất kĩ càng, cushion không dễ dàng gì áp dụng cho làn da của các cô gái Việt Nam chúng mình.

Vậy cần sử dụng Cushion như thế nào với thời tiết và khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Trước tiên điều tiên quyết khi sử dụng bất kì một loại mỹ phẩm nào chúng ta đều cần hiểu được làn da của chúng ta thuộc loại nào. Với các bạn da khô, Cushion sẽ là lựa chọn lí tưởng, với các bạn da dầu, thì ngoài Cushion chúng mình nên sắm thêm một loại phấn phủ phù hợp.

Các bạn gái cần có chế độ chăm sóc da cẩn thận hơn. Thực tế cho thấy không phải là sản phẩm quá đắt tiền hay là hàng cao cấp thì sẽ đảm bảo cho bạn có một làn da hoàn hảo sau khi đánh Cushion. Chúng mình chỉ cần chọn một loại an toàn và phù hợp, cùng một chế độ skincare kĩ càng là đủ.

Chọn tông màu Cushion phù hợp với da cũng là một điều quan trọng. Chúng mình không nên quá gượng ép mà chọn các Cushion có tông quá sáng so với màu da gốc, như thế việc đánh Cushion vô tình lại trở thành phản chủ làm làn da chúng mình không được tự nhiên.

Luôn luôn yêu thương và đào sâu vào chính bản thân mình sẽ giúp các cô gái tìm ra những phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.