Lời cảm ơn và chúc mừng năm mới 2018!

Xuân sang - Tết tới - Một năm nữa lại qua, thế nhưng mọi người vẫn ở đây, cùng Narguerite phát triển.

Thực sự, không biết phải nói như thế nào mới bày tỏ hết tình cảm của mình nên chỉ biết nói cảm ơn mọi người. Từ khi mới thành lập đến nay, không quá lâu nhưng Narguerite cũng đã có được những thành công nhất định. Mà để có được những thành công đó thì không thể thiếu đi được sự ủng hộ của khách hàng, những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Narguerite. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu công lao của những người đang cống hiến công sức của mình cho thương hiệu. Đó chính là hệ thống của Narguerite!

Cảm ơn khách hàng của Narguerite, cảm ơn toàn hệ thống, toàn thể đội ngũ nhân viên…một năm qua đã không ngừng cố gắng phát triển cùng Narguerite. Đây chính là một trong những niềm vinh dự lớn đối với Narguerite khi có mọi người luôn ở kề bên sát cánh. 

 

Cảm ơn mọi người vì trong thời gian làm việc, đôi chỗ còn có những thiếu sót nhất định, nên chỉ mong rằng mọi người có thể bỏ qua và cùng Na đi tiếp chặng đường tới. Không chỉ trong năm 2018 mà còn cả 10 năm, 20 năm… dài hơn nữa đồng hành cùng thương hiệu.

 

Cảm ơn mọi người về những cố gắng, những góp ý tốt từng ngày, từng giờ để đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Chỉ hy vọng rằng mọi thứ vẫn cứ tốt đẹp như thế. 

Cuối cùng, cũng chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn, cảm ơn mọi người rất nhiều. Chuẩn bị đón năm mới 2018 - Bạc tiền thoải mái tiêu nhé mọi người!