Những tiện ích có ở diện mạo mới của Nhũ tương dành cho da dầu - da mụn

Mới đây, Narguerite vừa cho ra mắt diện mạo mới của sản phẩm Nhũ tương dành cho da dầu/da mụn. Chắc chắn rằng, có rất nhiều bạn tò mò không biết lý do tại sao Narguerite lại thay chiếc áo mới này đúng không? Thì dưới đây, chính là câu trả lời chính xác cho mọi người:

 

 Khác với phiên bản nhũ tương cũ, tên sản phẩm in trên thân chai được chuyển sang tiếng Anh, với tên gọi là Essence For Oily Acne- Prone Skin, dòng chữ  màu trắng được đặt trên thân chai màu nâu sẫm. Chính vì sự thay đổi này, mà trong sản phẩm, nổi bật, đơn giản mà lại mang phong cách thời trang hơn, quốc tế hơn. 

Thân chai cũng được thiết kế thon, gọn hơn hẳn, điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng cầm nắm hay bỏ vào túi mà không lo vướng víu hay rơi rớt và có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, sản phẩm nhũ tương này là chai hút chân không ở dạng xịt. Đặc điểm này sẽ giúp bạn không phải chạm tay vào nhũ tương trong chai, kem không bị vi khuẩn xâm nhập vào.  Hơn nữa, chất nhũ tương sẽ được bảo quản kín nhờ vào cấu trúc chai chân không, giúp bảo quản nhũ tương khỏi quá trình oxy hóa. 

Điểm tiện lợi khác mà thiết kế chai hút chân không này mang lại, đó là sử dụng tiết kiệm tối đa sản phẩm. Bởi vì, với thiết kế cũ, khi dùng gần hết, bạn sẽ khó lấy được phần nhũ tương còn lại trong chai rất lãng phí. Phía trên đầu của chai, có nắp trắng trong, khi mở ra, bạn sẽ thấy thiết kế của vòi xịt rất mềm mại và hiện đại. Ấn nhẹ để lấy nhũ tương, vòi xịt sẽ cho ra một lượng nhũ tương vừa đủ, không quá nhiều hay  bị văng nhũ tương ra ngoài.

 

Với diện mạo mới toanh này, Essence For Oily Acne- Prone Skin sẽ mang đến sự hòa hợp tổng thể bao gồm chất lượng và thiết kế. Không chỉ tiện lợi để mang theo bên mình, trong những chuyến du lịch, mà nó còn giải quyết những mối lo khác trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

 Do là thiết kế chai nhựa gọn nhẹ, nên nếu bạn có ý định gửi món quà này đến người thân, bạn sẽ không lo việc sản phẩm bị va đập hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.