Tin tức

RỘN RÀNG RA MẮT CÁC SẢN PHẨM MỚI TOANH CỦA NARGUERITE

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, tháng 12 này, Narguerite đồng loạt cho ra mắt các sản phẩm mới với chất lượng và mẫu mã cải tiến, bao gồm: - Bộ Combo vàng SỮA TẮM BODY GEL và BODY SERUM. - Bộ đôi SỮA RỬA MẶT VỚI DỊCH ỐC SÊN NGUYÊN CHẤT và SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO DA MỤN, DA NHẠY CẢM. - Bộ ba KEM DƯỠNG DA TAY ba hương thơm: Hoa, Bơ, Nha Đam.

Narguerite trong chương trình "Nhịp sống kinh doanh" trên HTV9

Vừa qua, Narguerite vinh dự được góp mặt trong chương trình "Nhịp sống kinh doanh" số mới nhất của HTV9. Khi bắt đầu mọi thứ bằng đam mê thì hẳn sẽ có những thất bại và thành công nhất định, nhưng khi giữ vững được lập trường của mình, chị Nguyễn Thái Thiên Ngân đã đưa Narguerite phát triển từng ngày, qua các sản phẩm ngày càng có chất lượng cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khắp Việt Nam nói riêng cũng như Châu Á nói chung. Cùng Ad nhìn lại câu chuyện của Narguerite nhé!

Đêm Sinh Nhật Đáng Nhớ Của NARGUERITE

16/6/2018 vừa qua, NARGUERITE đã trải qua một ngày sinh nhật đáng nhớ với đêm Gala tri ân cùng sự tham dự của các anh chị trong hệ thống từ Bắc vào Nam. Không chỉ thế, công ty còn chào đón các nghệ sĩ nổi tiếng đang tin yêu sản phẩm từ NARGUERITE, đó là cô Phi Phụng, cô Thanh Thủy, MC Thanh Thảo và MC Vân Hugo.

NARGUERITE - 3 Năm Một Chặng Đường

Trong vòng 3 năm qua, Narguerite đã không ngừng mang đến những sản phẩm chăm sóc da an toàn và chất lượng. Cụ thể, đã có khoảng 20 sản phẩm dưỡng da được thiết kế với tiêu chí phù hợp với làn da người Việt và khí hậu nhiệt đới, bảng thành phần gần gũi với thiên nhiên, lành tính và an toàn. Ngoài ra, tất cả sản phẩm đến từ Narguerite đều được thông qua , chứng nhận bởi Sở Y Tế và được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 30/4 - 1/5

Khuyến mãi mua 1 tặng 1 mừng dịp lễ 30/4 và 1/5 ! Khách khi mua bất kì sản phẩm nào của NARGUERITE đều được tặng 1 chai #SerumHạNhiệtTứcThì ( Áp dụng toàn bộ sản phẩm )